เจเอฟเธียเตอร์ พฤษภาคม 2564 : แอนิเมชั่น

ทุกเรื่องมีคำบรรยายภาษาไทย ยกเว้นที่ระบุไว้ว่าเป็นภาษาอังกฤษ เข้าชมฟรี ที่ห้องประชุมเอนกประสงค์ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ เวลา 18.30 น.


ยกเลิกการฉายภาพยนตร์รอบวันที่ 7 พฤษภมคม ตามประกาศปิดสถานที่ของกรุงเทพมหานคร สำหรับรอบฉายอื่นๆกรุณาติดตามอัพเดทได้ทางแฟนเพจ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างยิ่ง


ยกเลิกการฉายภาพยนตร์รอบวันที่ 14 พฤษภาคม ตามประกาศขยายเวลาปิดสถานที่ของกรุงเทพมหานคร สำหรับรอบฉายอื่นๆกรุณาติดตามอัพเดทได้ทางแฟนเพจ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างยิ่ง


ยกเลิกรอบฉายภาพยนตร์วันที่ 21 พฤษภาคม เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดโควิด-19


ศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

เรื่องเล่าของดอกซากุระ

Directed SHINKAI Makoto
2007 | 63 นาที

ทาคากิและอาคาริกลายเป็นเพื่อนสนิทกันเมื่อย้ายมาเรียนที่โรงเรียนประถมเดียวกัน แต่ทั้งสองกลับต้องแยกกันหลังจากจบการศึกษา เมื่อทั้งสองต่างก็เก็บความรู้สึกที่มีต่อกันเอาไว้ เวลาก็ไหลผ่านไป ในวันหิมะโปรยวันหนึ่ง ทาคากิกำลังจะไปพบกับอาคาริอีกครั้ง เมื่อเขานั่งรถไฟไปจากโตเกียว ความทรงจำในอดีตก็หลั่งไหลผ่านเข้ามา เวลาที่เขาจะได้พบอาคาริอีกครั้งใกล้เข้ามาทุกที

มาร่วมเดินทางไปกับทาคากิ ไปในเรื่องราวที่โยงใยกันสามเรื่อง ของความรัก ความบริสุทธิ์ที่สูญหาย ที่กินเวลาเพียงชั่วนาทีหรือเป็นเดือนๆ ในชีวิตของเขา

เมงุมิ

Directed by OMORI Hidetoshi
2008 | 25 นาที

เรื่องราวสารคดีการ์ตูน ที่สร้างจากเรื่องจริง เป็นการ์ตูนเพื่อส่งเสริมความเข้าใจปัญหาการที่ลักพาตัวชาวญี่ปุ่น โดยเกาหลีเหนือ…